Tuesday, 21/09/2021 - 04:14|

TRƯỜNG THCS BẢO LINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2021, trường THCS Bảo Linh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022.

Tham dự lễ khai giảng có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường và 138 em học sinh. Nhà trường  vinh dự  được đón  tiếp các đ/c lãnh đạo địa phương xã Bảo Linh đến dự có đồng chí Ma Khánh Tập Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Văn Trường Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chí Trần Văn Thanh Chủ tịch UBMTTQ xã, bà Nguyễn Thị Kiên Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh. Trong lễ khai giảng đặc biệt này, đồng chí phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Trang đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong ngày khai trường năm học 2021-2022.

Trước những diễn biến phức tạp của dich bệnh COVID-19, trường THCS bảo Linh tiếp tục tuyên truyền đến CBGVNV, học sinh, phụ huynh thực hiện các biện pháp phòng chống bệnh covid 19 đồng thời không ngừng cải tiến phương thức giảng dạy, học tập nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đ/c Lương Thị Đảm đánh trống khai trường. Tiếng trống đã điểm báo hiệu một năm học mới bắt đầu - Một năm học với những khó khăn, thách thức nhưng nhà trường sẽ cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Ban giám hiệu nhà trường cùng với các Đại biểu dự lễ khai giảng
                                             Ban giám hiệu cùng với các Đại biểu dự lễ khai giảng
                             Cô giáo Lương Thị Đảm - Hiệu trưởng nhà trường đón các em học sinh lớp 6
                            Thầy giáo Nguyễn Văn Trang - Phó hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước
                           Cô giáo Lương Thị Đảm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
          Cô giáo Lương Thị Đảm - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2021 - 2022
 Đồng chí Ma Khánh Tập trao giấy khen cho hai thầy giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2020 - 2021
                                Đồng chí Hoàng Văn Trường trao giấy khen cho cô giáo Hầu Thị Luyến
 Đồng chí Trần Văn Thanh trao giấy khen cho các giáo viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến trong năm học 2020 - 2021

Tác giả: Trường THCS Bảo Linh
Nguồn: thcsbaolinh.thainguyen.edu.vn