Monday, 10/08/2020 - 06:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Linh

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

                                           LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC

    Được sự nhất trí của PGD&ĐT Định Hoá, Đảng uỷ chính quyền địa phương. Sáng 11/7/2020, trường THCS Bảo Linh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.

    Đến dự buổi lễ có đại biểu đại diện của Đảng ủy, UBND, các đoàn thể của chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 148 em học sinh trường THCS Bảo Linh.

    Trong buổi lễ, cô giáo Lương Thị Đảm - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt trong năm học 2019 – 2020.

   Lễ bế giảng diễn ra trong bầu không khí hồ hởi, phấn khởi, dạt dào niềm vui trước những thành tích mà thầy và trò đã đạt được. Nhà trường đã tổ chức lễ trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong năm học vừa qua

Để có được những thành tích như trên là nhờ có sự chỉ đạo, lãnh đạo kịp thời của Phòng GD&ĐT Định Hóa, của Đảng bộ, UBND xã Bảo Linh, sự quan tâm động viên kịp thời của Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của thầy và trò trong năm học đã đoàn kết, chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu năm học đề ra.

Trong buổi lễ, thầy và trò đã được nghe những ý kiến biểu dương, đóng góp của Đảng ủy, chính quyền địa phương, những tâm sự của học sinh. Đó là những ý kiến đóng góp quí báu, để trường phát huy những mặt mạnh, khắc phục mặt yếu, vươn lên hơn nữa trong hoạt động dạy và học, luôn xứng đáng với niềm tin của các cấp bộ Đảng, chính quyền địa phương, phụ huynh và các em học sinh.

Cũng trong buổi lễ BCH Chi đoàn trường THCS đã làm lễ bàn giao 148 học sinh cho BCH Đoàn xã Bảo Linh, để giúp cho các em có những ngày hè vui chơi bổ ích, ôn tập văn hóa, rèn luyện đạo đức...tạo tiền đề vững chắc bước vào năm học 2020 - 2021.

Buổi lễ đã kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo và và các em học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 101
Tháng 08 : 157
Năm 2020 : 3.359