Sunday, 25/09/2022 - 06:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bảo Linh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

     Sáng 05/9/2022, trong không khí náo nức của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường THCS Bảo Linh long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Về dự lễ khai giảng, động viên thầy trò nhà trường có đồng chí Lưu Văn Cảnh -Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bảo Linh, các đồng chí đại diện cho các ban ngành xã. Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, cô giáo Lương Thị Đảm, Hiệu trưởng cho biết năm học 2021 – 2022 vừa qua, tập thể sư phạm nhà trường đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thách thức, vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa tích cực, đổi mới, trách nhiệm trong giảng dạy để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; nhà trường được UBND tỉnh  Thái Nguyên tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.

Trong lễ Khai giảng, đại biểu, thầy cô và học sinh đã được nghe thư của Chủ tịch nước; Cô giáo Lương Thị Đảm, hiệu trưởng thay mặt nhà trường nêu quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 với chủ đề: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. 

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô giáo Lương Thị Đảm - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng
Cô giáo Lương Thị Đảm - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

 

Đ/c Lưu Văn Cảnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã trao bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh cho tập thể nhà trường
Các đ/c Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBVGNV nhà trường

 

Tác giả: Trường THCS Bảo Linh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 94
Tháng 09 : 700
Năm 2022 : 4.939