Sunday, 25/09/2022 - 06:01|

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU CHO EM 2022

Hòa chung với thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu.

Ngày 09/9/2022 trường THCS Bảo Linh tổ chức chương trình Trung thu cho em năm 2022 với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Doãn Khánh, Ủy viên Ban thường vụ huyện uỷ -Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy huyện Định Hoá, các đồng chí chuyên viên Phòng LĐTB&XH; Phòng GDĐT Định Hoá, đến thăm và tặng quà trung thu cho 131 em HS toàn trường và trao 5 xuất học bổng cho 5 HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bảo Linh, các đồng chí đại diện ban ngành xã, đến thăm động viên chia vui cùng nhà trường trong dịp tết trung thu cho em năm 2022.

Chương trình diễn ra vui tươi, sôi nổi với các hoạt động văn nghệ, múa lân; các lớp trưng bày mâm cỗ Trung thu đẹp mắt, thể hiện niềm vui và tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm.

Một số hình ảnh của chương trình:

Đ/C Trần Doãn Khánh, Ủy viên Ban thường vụ huyện uỷ -Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy huyện Định Hoá phát biểu.

Đ/C Trần Doãn Khánh tặng quà các em học sinh và cùng các đ/c Đại biểu thăm các lớp.

Tác giả: Trường THCS Bảo Linh
Năm 2022 : 4.939